Câu hỏi thường gặp

Xem thêm >> Điều khoản qui định

Người mua

 • Làm sao để mua sản phẩm?

Nạp tiền vào tài khoản của bạn, sau đó sử dụng số dư thanh toán cho các đơn hàng của bạn. Lưu ý quá trình nạp tiền và giao trả hàng hoàn toàn tự động, có thể bạn sẽ phải chờ 1 chút để cho hệ thống xử lý.

 • Làm sao để nạp tiền?

Chọn phần "Nạp tiền" trên thanh menu, sau đó tiến hành theo hướng dẫn, chuyển khoản đúng nội dung thì tiền sẽ tự động vào tài khoản của bạn, bạn có thể nạp bất kỳ số tiền nào ( từ 1đ)

 • Tôi có thể trả hàng hay không?

Sau khi một giao dịch thành công, chúng tôi sẽ giữ tiền của người bán 3 ngày, trong khoản thời gian đó, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng hàng hóa, nếu có gì đó không đúng, hãy vào mục lịch sử đơn hàng và chọn vào "Khiếu nại", chúng tôi sẽ tiến hành giữ tiền đơn hàng đó và mở tranh chấp cho 2 bên.

 • Tôi nạp tiền bị lỗi?

Đôi lúc do lỗi của hệ thống, lỗi bên ngân hàng hoặc lỗi chủ quan của người dùng nạp tiền không đúng cú pháp, thì số dư của bạn sẽ không được cập nhật, hãy yên tâm và liên hệ ngay với hỗ trợ để được cập nhật lại.

 • Tôi chuyển nhầm tiền?

Chúng tôi đã gặp trường hợp này rất nhiều, vui lòng kiểm tra thật kỹ khi nạp tiền, nếu trường hợp bạn chuyển tiền nhầm, xin thông báo ngay với hỗ trợ trên fb, chúng tôi sẽ kiểm tra và trả lại tiền. Lưu ý: Tiền chỉ được trả lại cho đúng người chuyển đến, để tránh trường hợp scam ABC.

 • Tôi có cần thuê trung gian không?

Chính sách của chúng tôi sẽ giữ tiền của người bán 3 ngày, như vậy Muagi.vn đã gần như trở thành trung gian cho các bạn yên tâm giao dịch. Lưu ý, chúng tôi chỉ hổ trợ với những đơn hàng được mua trực tiếp trên trang, vì vậy để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như hạn chế tình trạng lừa đảo tràn lan trên mạng xã hội hiện nay các bạn hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn của mình nhé.

Người bán

 • Làm sao để đăng ký bán hàng?

Hãy đăng nhập trước, sau đó chọn vào "Đăng ký bán hàng", nhập đầy đủ các thông tin để xác thực. Chúng mình sẽ duyệt qua để bạn có thể bán hàng trên trang. 

hoặc xem bài viết hướng dẫn https://muagi.vn/blog/2

 • Làm sao để tạo một gian hàng?

Đầu tiên hãy đăng ký để trở thành người bán hàng, vào mục "Quản lý gian hàng" để tạo một gian hàng mới, lưu ý chọn đúng danh mục hàng hóa.

 • Làm sao để tối ưu gian hàng?

Các bạn nên đầu tư vào hình ảnh gian hàng, các từ khóa tìm kiếm, tiêu đề, chú thích phải rõ ràng. Bước tiếp theo, để cho một kế hoạch lâu dài, hãy đảm bảo chất lượng hàng hóa . Chúng tôi đã tối ưu để cho gian hàng của bạn trở nên đẹp nhất khi được đưa lên các trang mạng xã hội, hãy tận dụng nó. Ngoài ra thứ tự xếp hạng gian hàng sẽ được cập nhật hàng tuần dựa vào kết quả bán hàng của bạn

 • Làm sao gian hàng của tôi lên đầu trang?

Tất cả sẽ dựa vào kết quả kinh doanh của bạn và đánh giá từ khách hàng. Xếp hạng sẽ được cập nhật mới vào mỗi tuần.

 • Tiền tôi bán được sẽ giải quyết như thế nào?

Trên mỗi đơn hàng thành công, tiền đó sẽ ở trạng thái "Pending" trong 3 ngày, nếu không có tranh chấp gì từ người mua, bạn có thể rút ngay số tiền đó về. Giới hạn rút các bạn vui lòng theo dõi trên trang.

 • Mặt hàng nào bị cấm?

Danh sách các mặt hàng không được bán trên trang sẽ liên tục được cập nhật trên trang, các bạn chú ý theo dõi. Chủ yếu các sản phẩm liên quan tới đánh cắp tài khoản người dùng ví dụ như các loại tài khoản ngân hàng, tài khoản fb, email có được nhờ các hành vi h.a.c.k, các hoạt động liên quan tới chính trị, tôn giáo...

 • Chiết khấu cho đơn hàng như thế nào?

Chúng tôi sẽ lấy chiết khấu trên mỗi đơn hàng bán được, mong các bạn hiểu cho mối quan hệ của 2 bên là cùng nhau phát triển.

 • Làm sao để rút tiền?

Đối với số dư đã được duyệt, bạn có thể tùy chọn rút về tài khoản.