Mã giảm giá Unica, nhập MUAGIVN giảm 40% đến 80% tất cả khóa học online

days
0
0
hours
0
0
minutes
0
0
seconds
0
0

Mã giảm giá 40% tất cả các khóa học trên unica. Ưu đãi độc quyền từ unica dành cho muagi.vn.

Mã giảm giá Unica 40% độc quyền

Tặng mã giảm giá Unica 40% tất cả khóa học online trên website Unica.vn dành cho học viên đăng ký khóa học

Nhập mã:

MUAGIVN

100% khóa học khi đăng ký sử dụng mã giảm giá Unica sẽ được giảm từ 40% đến 80% so với giá gốc, tối thiểu 40% và có thể cao hơn khi Unica có các chương trình khuyến mãi khác, ngày lễ tết…. Mã giảm giá chỉ có trên website Muagi.VN.

Ngoài ra, người học lựa chọn hình thức thanh toán online sẽ còn được giảm thêm 10% nữa. Ưu đãi áp dụng tại mọi thời điểm, cho toàn bộ khóa học trên website.

Cách lấy khuyến mãi Unica 40%

Để nhận được ưu đãi 40% so với giá gốc, các bạn bấm vào ô chứa mã giảm giá ở phía trên cùng bài viết, mã sẽ tự động được copy. Sau đó bạn bấm NHẬN ƯU ĐÃI . Hệ thống sẽ tự động chuyển tới trang ưu đãi của Unica. Điền mã vào ô mã giảm giá trước khi thanh toán để nhận được ưu đãi.

Hoặc đơn giản chỉ cần bạn copy mã MUAGIVN rồi áp dụng lên các khóa học bạn đang quan tâm tại Unica.vn. Bạn sẽ thấy giá cuối của khóa học được giảm tối thiểu 40%.

  • Trong trường hợp mã giảm giá không hoạt động, các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này
  • Hoặc gửi thông tin khóa học vào địa chỉ email: ad.muagi.vn@gmail.com để nhận được mã ưu đãi.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage facebook.com/ad.muagi.vn . Inbox cho admin để lấy mã.

Cách đăng ký khóa học Unica và sử dụng mã giảm giá như thế nào

Sau khi lấy được mã giảm giá Unica 40% được cung cấp bởi Muagi.VN. Bạn truy cập trang chủ của Unica và tìm kiếm khóa học mình quan tâm. Click vào khóa học và tìm tới ô “Bạn có mã giảm giá?” ở góc dưới cùng bên tay phải. Nhập mã giảm giá đã lấy được bên trên hoặc đã nhận được từ admin, paste vào và nhấn Áp dụng.

Sau khi đã add xong mã giảm giá bạn bấm vào ô “ĐĂNG KÝ HỌC” để vào giao diện thanh toán. Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email và số nhà. Lưu ý thông tin về số điện thoại, địa chỉ email cần phải điền thông tin thật để sau đó Unica sẽ gọi điện thoại xác minh và gửi thông tin kích hoạt khóa học vào email. Nếu bạn chọn hình thức thanh toán tại nhà thì cần phải điền địa chỉ một cách chính xác.

Chọn “Tiếp theo” để chuyển đến giao diện thanh toán. Tại đây có 2 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn. Nếu chọn thanh toán trực tuyến bạn sẽ nhận được mã kích hoạt ngay, và còn được giảm ngay 10% nữa. Nếu bạn chọn hình thức giao hàng tại nhà, Unica sẽ gửi mã kích hoạt tới địa chỉ bạn đăng ký, bạn thanh toán sau khi nhận hàng và kích hoạt khóa học thành công. Unica miễn phí vận chuyển với khóa học trị giá trên 200K.

Vậy là bạn đã thực hiện đăng ký thành công khóa học trên Unica và khóa học của bạn sẽ có giá trị trọn đời, bạn có thể đăng nhập và học bất cứ lúc nào.

Unica là gì? Có uy tín không?

Nếu như bạn chưa biết, Unica là trung tâm cung cấp khóa học online từ chuyên gia lớn nhất Việt Nam hiện nay. Trên Unica hiện có khoảng hơn 1.500 khóa học tại tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, khoảng gần 1000 giảng viên và hàng trăm nghìn học viên đang theo học tại đây.

Những ưu điểm từ việc học online trên Unica có thể kể đến như:

  • Đăng ký khóa học 1 lần, bạn sở hữu khóa học trọn đời, có thể học bất cứ lúc nào.
  • Học viên đã đăng ký trên Unica sẽ thường xuyên nhận được các khóa học miễn phí từ Unica.
  • Nội dung khóa học phong phú và đa dạng, tất cả lĩnh vực của cuộc sống.
  • Giảng viên đều là các chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của họ.
  • Hình thức thanh toán đa dang, thanh toán online hay tại nhà đều được.
  • Đội ngũ support nhanh. Đây là điểm mình yêu thích nhất trên Unica.

Những thông tin mình cung cấp ở trên cũng đã trả lời cho câu hỏi rằng Unica có uy tín không, đó chắc là là Có. Cộng đồng những người theo học tại Unica hiện rất đông đảo và hoàn toàn đồng ý với điều đó.

Cách tìm khóa học Unica miễn phí, đăng ký học như thế nào

Hiện nay Unica đang có khoảng 100 khóa học miễn phí trên tất cả các lĩnh vực dành cho học viên. Các khóa học miễn phí trên Unica sẽ được admin cập nhật thường xuyên trong bài viết dưới đây:

Xem bài viết:

>>> Tổng hợp mã giảm giá Unica

Để sử dụng được khóa học online miễn phí trên Unica, bạn cần đăng ký tài khoản để đăng nhập. Cách đăng ký tài khoản trên Unica cũng rất đơn giản, chỉ cần truy cập Trang chủ của Unica chọn đăng ký và làm theo hướng dẫn.

Chúc các bạn học tập hiệu quả!!!

Xem thêm các mã giảm giá khác tại: https://muagi.vn/ma-giam-gia/ 

 

CÁC KHÓA HỌC ĐANG HOT (Đã được add mã giảm giá tối thiểu 40%)

 

 

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0