Tổng hợp mã giảm giá Yes24 mới nhất

mã giảm giá yes24 dùng để giúp người dùng mua hàng với giá ưu đãi nhất

Mã giảm giá Yes24, khuyến mãi tháng 4 cập nhật liên tục

Topic tổng hợp những mã khuyến mãi mới nhất từ các thương hiệu, bên cạnh đó là những maã giảm giá độc quyền từ Muagi.VN dành cho những khách hàng thân thiết của YES24.

[wpcd_coupons_loop count=20 vend=’2472′]


Yes24 Việt Nam bán hàng gì?

YES24 Việt Nam là một công ty được đầu tư 100% vốn Hàn Quốc, thành lập từ 3/2010. Với tư cách là một sàn thương mại điện tử. Yes24.vn là nơi kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, gia dụng, điện máy, mẹ và bé…của các thương hiệu chính hãng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, các sản phẩm chủ lực trên Yes24 chính là ngành hàng thời trang và mỹ phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm trên website này 100% đến từ các thương hiệu chính hãng, chủ yếu là Hàn Quốc và có độ tin cậy rất cao. YES24 cũng là website thương mại điện tử có rất nhiều các chương trình khuyến mãi và mã ưu đãi hấp dẫn.

Lấy mã giảm giá Yes24 như thế nào

Mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi mới nhất từ YES24. VN luôn được cập nhật nhanh nhất tại topic này. Đặc biệt là các mã giảm giá độc quyền, mã giảm giá toàn sàn. Vì thế, bạn chỉ cần theo dõi bài viết để nhận được sản phẩm ưng ý với giá bán hợp lý.

Chỉ cần bấm vào LẤY MÃ, hoặc NHẬN ƯU ĐÃI. Sau đó mã giảm giá sẽ tự động được copy và tự chuyển đến trang có khuyến mãi. Bạn chỉ cần thêm mã vào bước cuối cùng, trước khi chọn thanh toán là được. Ngoài ra, sử dụng YesMoney để thanh toán còn được giảm thêm đến 10% áp dụng toàn sàn.

Mua hàng trên Yes24 có uy tín không

Nhiều người admin câu hỏi đó và mình xin trả lời luôn là có. Nếu trong các website thương mại điện tử hiện nay thì Yes24 là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy nhất. Mặt hàng bán tại đây hầu hết đều là các gian hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt là mặt hàng thời trang và mỹ phẩm, bởi vì Yes24 vốn là công ty 100% vốn Hàn Quốc.

Maã giảm giá Yes24 dành cho khách hàng mới

Đặc biệt, mỗi khách hàng đăng ký tài khoản mới đều nhận được ưu đãi cực hấp dẫn. Trong đó bao gồm:

  • Khách hàng đăng ký mới thành công sẽ được nhận 20.000 đồng YesMoney
  • Yespoint: Khi tổng số điểm tích lũy Yespoint sau mỗi lần mua hàng đạt 50.000 điểm sẽ đổi được 50.000 Yesmoney.
  • Sử dụng YesMoney để thanh toán sẽ được giảm ngay đến 10% giá trị đơn hàng. Không áp dụng cùng mã giảm giá khác. Nếu áp dụng cùng mã khác, sẽ được giảm đến 5%
  • Kẹo Sao: Khác hàng đăng ký mới sẽ được tặng 200.000 Kẹo sao vào tài khoản để tham gia nhiều trò chơi đổi quà cực hấp dẫn và giá trị trên Yes24.vn
  • Đơn hàng đầu tiên cho khách hàng được giảm ngay 10% giá trị đơn, tối đa 200K

Xem thêm:

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Register New Account
Reset Password
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0